แก้บน 99 หัวหมู ถวายแล้วแด่พ่อปู่มโนราห์ ที่แม่ค้าผลไม้ได้ปลดหนี้ 10 ล้านเสร็จสี้นวันที่ 11 ส.ค. ฮือฮา แม่ค้าผลไม้ วัย 54 ปี แก้บนหัวหมู 99 หัว ที่บริเวณตำหนักพ่อปู่มโนราห์ ริมถนนลำท่าแดง หมู่ที่ 2 ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ได้นำหัวหมู จำนวน 99 หัว พร้อมผลไม้นานาชนิดจำนวนมาก มาทำการแก้บนถวายพ่อปู่มโนราห์ หลังได้ทำการบนบานศาลกล่าวสมหวังในหน้าที่การงาน ปลดหนี้หลายสิบล้านบาท และร่างกายแข็งแรงหายป่วยจากโรคร้าย จึงได้เดินทางมาทำการแก้บน ทำบุญเลี้ยงพระ และไหว้ครู ขอพรพ่อปู่มโนราห์ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก
จากการสอบถาม นาง ธนพร พรหมทอง อายุ 67 ปี เล่าให้ฟังว่า ได้มีแม่ค้าผลไม้มาทำการบนบานศาลกล่าวต่อพ่อปู่ปู่มโนราห์ และสมหวังดังตั้งใจ จึงได้นำหัวหมู จำนวน 99 หัว พร้อมผลไม้นานนานชนิดจำนวนมาก มาทำการแก้บนถวายพ่อปู่มโนราห์ รวมทั้งร่วมกันทำบุญเลี้ยงพระ และทำการไหว้ครู พ่อปู่มโนราห์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัว

ทางด้าน นาง ธนิดา อภิเดชาธนภัทร อายุ 54 ปี แม่ค้าผลไม้ เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้เจ็บป่วยเป็นโรคมะเร็งและยังได้ทำการซื้ออาคารพาณิชย์ เพื่อทำการการเปิดร้านขายผลไม้ โดยได้ทำการบนบานกับพ่อปู่มโนราห์ ให้หมดหนี้หมดสินจำนวนหลายสิบล้านบาท และให้หายเจ็บป่วยร่างกายแข็งแรง
และก็สมหวังดังตั้งใจสามารถหมดหนี้หมดสินจำนวนหลายสิบล้านบาท ในเวลาเพียงแค่ 3 ปี และร่างกายที่เคยเจ็บป่วยจากโรคร้ายกลับหายมาแข็งแรงดังเดิม จึงได้ทำการนำหัวหมู จำนวน 99 หัว พร้อมด้วยผลไม้นานานชนิดจำนวนมาก มาทำการแก้บนพ่อปู่มโนราห์ และร่วมกันทำบุญถวายพระ พร้อมทำพิธีไหว้ครู พ่อปู่มโนราห์ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตนเองและครอบครัวกันต่อไป
ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์
ภาพเหตุการณ์
ภาพเหตุการณ์