3 ปีนักษัตร เศรษฐีชั่วข้ามคืน บ่าย 16 กุมภา มีลาภลอยวิ่งเข้ากระเป๋า ปี 63 รับทรัพย์เต็มกระเป๋าคนเกิดปีชวด

หลังผ่านปีใหม่มาดวงท่านถือว่าค่อยๆขยับไปในทิศทางที่ดีขึ้น ขาขึ้นทั้งในเรื่องความรัก และการเงิน คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนรู้ใจก่อน 6 เมษายน และมีแววได้หมั้นหมายสายฟ้าแล่บสิ้นปี 2020 นี้ ด้านการงาน จะมีโอกาสดีๆเข้ามาหาท่านทั้งงานประจำและงานฟรีแลนซ์ ทำให้ท่านมองเห็นช่องทางเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้รับของมีค่าจากเพศตรงข้ามมูลค่าสูง แถมยังมีเกณฑ์ได้ลาภลอยเงินก้อนใหญ่จากโชคลาภ หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ยาวไปจนถึง 1 พฤษภาคม 2563 ญาติที่ล่วงลับมาเข้าฝัน จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์ถูกรางวัลสูง สำหรับคนที่กำลังมีแพลนจะออกรถภายในปีนี้ จะได้มีรถสมใจ และด้วยบุญกุศลที่ท่านทำมา สะสมมา ไม่มากก็น้อย ขอส่งผลให้ท่านมีโชคลาภไม่ขาดสาย ตลอดปี 2563 นี้คนเกิดปีมะแม

ดวงชะตาท่านมักถูกคนดูแคลนแต่เล็กๆปีนี้ เป็นคราวของเราเสียที คนที่เคยดูถูกเราจะได้เห็นความสำเร็จของเราภายในปีนี้อย่างแน่นอน ทำเอาคนๆนั้นเสียหน้าไปเลย คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนรู้ใจก่อน 10 มีนาคม หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้มีแววได้วิวาห์ภายใน 2 ปีนี้ ส่วนคนที่เป็นพ่อม่ายแม่ม่าย หากอีกฝ่ายเข้ากับลูกๆเราได้เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ได้แต่งงานผูกข้อไม้ข้อมือภายในสิ้นปีนี้ นี้ ด้านการงาน จะมีเหตุให้คุณกลายเป็นที่รักของเพื่อนในที่ทำงาน และเป็นที่รักของเจ้านาย ทำให้การทำงานง่ายขึ้น ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานทุกฝ่ายสะดวกขึ้น ไม่ต้องทำงานแบบอึดอัดแบบแต่ก่อนอีกต่อไปด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้ลาภลอยฟลุ๊กๆจากการชิงรางวัล และมีเกณฑ์รับเงินก้อนใหญ่จากโชคลาภ หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ยาวไปจนถึง 1 พฤษภาคม 2563 สิ่งศักดิ์สิทธ์ที่ท่านนับถือ จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์ถูกรางวัลสูง มีเงินไปจ่ายหนี้จ่ายสิน หมดหนี้เร็วอย่างไม่คาดฝัน สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ไม่อยากเช่าเขาอยู่แล้ว บ้านสวยๆรอคุณอยู่ จะสมหวังไม่เกินสิ้นปีนี้ และด้วยบุญกุศลที่ท่านทำมา สะสมมา ไม่มากก็น้อย ขอส่งผลให้ท่านมีโชคลาภไม่ขาดสาย ตลอดปี 2563 นี้คนเกิดปีฉลู

ดวงชะตาท่านแม้จะทำบุญคนไม่ค่อยขึ้นมาตลอด แต่ในปีนี้สิ่งดีๆแต้มบุญที่ท่านสะสมมา จะดลให้ท่านได้พบเจอกับมิตรที่ดี ที่เข้ามาช่วยเหลือเข้ามาอุปถัมภ์ แบ่งเบาปัญหาเรื่องหนี้สิน โดยที่ท่านไม่ต้องเอยปาก เขาก็เต็มใจช่วยเหลือ เป็นกัลยาณมิตรที่ดีที่ท่านจะพบเจอในปีนี้ คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนรู้ใจก่อนสงกรานต์ หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้ มีเกณฑ์ได้ลั่นระฆังวิวาห์ภายในสิ้นปีนี้ นี้ด้านการงาน จะได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งสูงในองค์กร เนื่องด้วยเขาเห็นถึงความซื่อสัตย์ที่เรามี จะมีเหตุให้คุณถูกทดสอบความซื่อสัตย์ เตรียมตัวไว้ให้ดีด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนใหญ่ไม่คาดฝันจากผู้ใหญ่หรือจากการไปลงทุน จากที่เราคิดว่าแย่ๆสุดท้ายก็กลายเป็นดี และยังมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากตัวเลข หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ยาวไปจนถึง 1 พฤษภาคม 2563 เลขเกจิอาจารย์ดัง จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์ถูกรางวัลสูง มีเงินไปดาวน์รถดาวน์บ้านสมใจอยาก และด้วยบุญกุศลที่ท่านทำมา สะสมมา ไม่มากก็น้อย ขอส่งผลให้ท่านมีโชคลาภไม่ขาดสาย ตลอดปี 2563 นี้*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง คนเราบุญบารมีทำมาไม่เท่ากัน ถึงจะเกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกันหมดทุกคน ดังนั้น หมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงขึ้นไปอีกด้วย