ภาพ ผบ ตร จักรทิพย์หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ชื่อเล่น แป๊ะ หรือที่หลายๆท่านเรียกกันว่าบิ๊กแป๊ะ นักการเมืองและตำรวจชาวไทย ดำรงตำแหน่งสมาชิกวุฒิสภาไทย ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จากผลงานที่ผ่านมาของท่าน ทำให้บิ๊กแป๊ะได้ใจคนไทยทั้งประเทศ ล่าสุดที่ทำให้ท่านได้ใจคนทั้งประเทศก็เป็นเหตุการณ์ที่จังหวัดนครราชสีมาพล ตอ จักรทิพย์ ชัยจินดาพล ตอ จักรทิพย์ ชัยจินดา

ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ เพจ Hot News ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า โพสนี้ ผมอยากให้นายผมได้อ่าน อยากให้นายผมได้เห็น ท่านผบ ตร นายครับ น้องชายคนนี้ คือน้องรักของผมคนหนึ่งครับ ที่ผมรักเขา เขารักผม เขาเป็นชาวจังหวัดอุบลฯบ้านเกิดเดียวกันกับผมครับ เขาเดินไม่ได้ ต้องนั่งรถวิลล์แชร์ เขาคือจิตกรฝีมือดีคนหนึ่งครับ ทุกภาพที่เขาวาด เขาจะต้องนอนวาดโดยไม่สามารถนั่งวาดได้ แต่นั่งไม่ได้นาน รูปทุกรูปที่เขาวาด เขาต้องนอนวาดครับ

วันนี้ เขาบอกผ่านผมว่า เขาจะวาดภาพฮีโร่ในใจของเขาใส่สีไม้แทนใจของประชาชนมอบผ่านผมให้นำไปให้นาย ในฐานะ ผบ ตร ผู้ครองใจประชาชนครับ ภาพวาดนี้ น้อง วินัย วรรณเขาจะถ่ายทอดความรู้สึกที่ชื่นชอบนายผ่านเป็นภาพสีไม้ หากนายไม่รังเกียจ ภาพวาดภาพนี้ที่สื่อแทนใจของเขาและผมตลอดจนประชาชนทั้งประเทศที่ชื่นชอบและรักนาย ผมจะขออนุญาตเป็นตัวแทนผู้วาดและประชาชน ขอนำไปมอบให้นายกับมือนะครับ ผบตร ผู้อยู่ในใจของประชาชน พลตำรวจเอกจักร์ทิพย์ ชัยจินดา ฝากแชร์ให้ท่านเห็นเหมือนมากครับฝีมือสุดยอดมากชื่มชมครับเก่งมาก

โพสต์ดังกล่าวขอให้ได้มอบภาพนี้กับมือท่าน พลตำรวจเอกจักร์ทิพย์ ชัยจินดา นะครับ

ขอบคุณ Hot News ประเทศไทย