หนูน้อยผู้ไร้เดียงสา ใช้เชือกผูกไว้ที่ตัว เพื่อนำทางพ่อแม่กลายเป็นอีกภาพที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊ค มีด่านบอกด้วย ระยอง ได้โพสต์ภาพของครอบครัวหนึ่ง 3 คน พ่อแม่และเด็กชายตัวน้อย ซึ่งใครที่ได้เห็นภาพดังกล่าวต่างก็เอ็นดูและสงสารครอบครัวของหนูน้อยคนนี้ เพราะพ่อแม่และของหนูน้อยคนนี้นั้น ตาทั้งสองข้างนั้นมองไม่เห็น หนูน้อยจึงได้นำเชือกผูกรางเท้ามาผูกไว้ที่เอวของหนูน้อยและได้ผูกที่เอวของพ่อไว้ด้วยกัน เพื่อนำทางให้พ่อและแม่ที่ตามองไม่เห็นทั้งสองข้าง โดยทางเพจ มีด่านบอกด้วย ระยอง ได้โพสต์ภาพและข้อความใจความว่าทำให้เราได้เห็นความรัก หนูน้อยได้ใช้ เชือกผูกไว้ที่ลำตัวของพ่อ ที่พ่อตามองไม่เห็น เพื่อนำทางให้ทั้งพ่อเเละเเม่ของน้อง เวลาเดินไปยังที่ต่างๆ หนูน้อยจึงต้องอยู่กับพ่อเเละเเม่ ตลอดเวลา สู้ๆนะ

หนูน้อยผู้ไร้เดียงสา ยืนยิ้มแป้น ข้างกายพ่อแม่ที่ตามองไม่เห็นทั้งสองข้างภาพจาก มีด่านบอกด้วย ระยองภาพจาก มีด่านบอกด้วย ระยองภาพจาก มีด่านบอกด้วย ระยอง

หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวออกไป ก็ได้มีชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลอย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าวยังไม่ทราบความเป็นมาที่แน่ชัด ว่าครอบครัวของหนูน้อยคนนี้อยู่ที่ไหน ถ้าท่านผู้ชมที่ทราบข้อมูลดังกล่าว สามารถแจ้งรายะเอียดมายังแอดมินได้เลยนะคะ

ที่มา มีด่านบอกด้วย ระยอง