สุดเศร้า อาสาทหารพราน เริงฤทธิ์ เสียชีวิต จากเหตุลอบวางระเบิด นราธิวาสวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 63 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า พต อ ดุลยมาน แยนา ผกก สภ บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่ทหารฐานปฏิบัติการส้มป่อยขณะลาดตระเวณ นาวิกโยธินกองทัพเรือ เหตุเกิดพื้นที่บ้านยะลูตง ม.4 ต กาเยาะมาตี อ บาเจาะ จ นราธิวาส ทำให้รถยนต์กระบะ ได้รับความเสียหาย และเจ้าหน้าที่ทหารพรานนาวิกโยธิน ได้รับบาดเจ็บ 6 นาย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุกับ พล ต ต นรินทร์ บูสะมัญผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด หน่วยปฏิบัติการพิเศษ กองกำกับการตำรวจภูธร จ นราธิวาส เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ นราธิวาส และชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดของทหารนาวิกโยธิน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเจ้าหน้าที่ได้รับความเสียหายทั้งคัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบาเจาะและหลังจากนั้นเวลาต่อมาส่งต่อไปยังโรงพยาบาลนราธิวาส ส่วนรายชื่อเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 6 ราย

1 อส ทพ เริงฤทธิ์ เต็มส้ม เจ็บสาหัส

2 อส ทพ ณัฐวัฒน์ มณีพันธ์

3 อส ทพ กฤษณะ แก้วมณี

4 อส ทพ ณัฐพล ชนะเกียรติ

5 อส ทพ ดิฐวัฒน์ พุดหอม

6 อส ทพ วัชรศักดิ์ ชูหอย

ซึ่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ส่วนสาเหตุคาดว่า เป็นฝีมือของกลุ่มผู้ก่อเหตุเพื่อตอบโต้เจ้าหน้าที่ที่ วิสามัคนร้ายคนร้ายที่เสียชีวิต 6 ราย บนเทือกเขาตะเว อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ล่าสุด เพจพลังใจถึงชายแดนใต้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงความสูญเสียวีรบุรุษปลายด้ามขวางว่า ขอสดุดีวีรบุรุษทหารกล้า RIP นักรบชุดดำ ขอร่วมไว้อาลัย อส ทพ เริงฤทธิ์ เต็มส้ม ชาว อ แม่ลาน จ ปัตตานี สังกัดร้อยทหารพราน นาวิกโยธินที่ 3 กองทัพเรือ ร้อย ทพ นย3 อบาเจาะ จ นราธิวาสได้เสียชีวิตแล้วที่ รพ นราธิวาสฯ จากเหตุเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา คนร้ายลอบวางระเบิด ในพื้นที่ ม5 ต กาเยาะมาตี อ บาเจาะ จ นราธิวาส เป็นเหตุให้ จนท ทหารพราน นย เสียชีวิต 1 นาย และบาดเจ็บ 5 นายขอแสดงความเสียใจด้วยครับขอบคุณ เพจพลังใจถึงชายแดนใต้