หนุ่มน้อยเนื้อต่ำใจ โดนแม่เกลียด อาละวาดไม่หยุด หลังลงทะเบียนรับเงิน เราไม่ทิ้งกัน ไม่สำเร็จจากกรณีที่รัฐบาลออกมาตรการเยียวยา แรงงาน ลูกจ้างชั่วคราว และอาชีพอิสระ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตcovid-19 ด้วยการสนับสนุนเงิน 5000 บาท 3 เดือน ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนผ่าน เว็บไซต์เราไม่ทิ้งกันตามนี้

ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียล เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง จากกระทู้ pantip com ตั้งโดยสมาชิกหมายเลข 2627939 ระบุว่าข้อความว่า ช่วยด้วย แม่ไม่พูดกับผม เกลียดผม เพียงเพราะผมเข้าลงทะเบียนรับเงิน 15000 จากเว็บเราไม่ทิ้งกันไม่ได้ตอนนี้แม่ไม่พูดไม่อะไรกับผม แถมด่าผมไล่ผมให้ไปตาย เพียงเพราะผมบอกว่า เว็บ เราไม่ทิ้งกัน com ที่จะลงทะเบียนเพื่อรับเงินชดเชย 5000 บาท 3 เดือน หรือ 15000 ของรัฐชดเชย Covid-19 เข้าไม่ได้ เพราะมันล่ม ผมบอกแม่ว่า เว็บมันเข้าไม่ได้มันล่ม ผมลงทะเบียนให้แม่อยู่แล้ว

แต่พอบอกไปแม่ก็ด่าหยิบยกคำพูดหยาบๆที่มากมายมาด่าผมหาว่าผมเปนตัวซวยบ้าง ทำให้ชีวิตแม่ตกนรกบ้าง เพียงเพราะแค่อยากได้เงินชดเชยจากผลกระทบโควิด สุดท้ายแล้วผมโดนแม่ฟาดเปนทางยาวจนห้อเลือด ผมบอกว่ายังไงจะลงทะเบียนให้แม่อยู่แล้ว แต่แม่ก็ด่าอาละวาดไม่หยุด จนตอนนี้แม่ไม่พูดกับผมแล้ว ผมจะทำยังไงดีครับโดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างเช่น

เข้าห้องนอนไปเลยค่ะ

ไม่มีเหตุผลมากๆก็น่าเบื่อเขาเข้าไม่ได้เยอะแยะ

โครงการสร้างความแตกแยกในครอบครัว

พรุ่งนี้ก็ทัน มะรืนก็ยังทัน แต่สุดท้ายคนได้สิทธิ์จะมีสักกี่คน

ขอบคุณที่มาจาก สมาชิกหมายเลข 2627939