แมทธิวโพสต์ หลัง ลิเดีย เผยผลตรวจ ตรงกับวันครบรอบแต่งงานหน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง แมทธิวโพสต์ หลัง ลิเ...

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดียังคงเป็นข่าวที่หลายคน ยังติดตาม หลังจากพิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ได้ออกมาโพสต์ บอกตนเองติด CD-19 ทำเอาแฟนคลับและคนในวงการแอบห่วงไม่ได้แมทธิวติดทั้งคู่

ลิเดีย ได้โพสต์ข้อความว่า แจ้งผลCOVID19บวกDetected พร้อมระบุว่า สิ่งที่สำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ ต้องรับมือและสู้ต่อไป สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัวและลูกๆ ต้องให้บุตรทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณพ่อคุณแม่ของลิเดียที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานภาพจาก lydiasarunratภาพจาก lydiasarunrat

สู้ๆนะคะภาพจาก lydiasarunratภาพจาก lydiasarunratภาพจาก lydiasarunrat

หลังจาก สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์ผลตรวจ ด้านสามีก็ได้ออกมาโพสต์ทันที พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า วันนี้ครบรอบแต่งงาน 5ปีละนะจ๊ะ ใครจะคิดว่าในวันนี้เราต่าง จะต้องนอนอยู่โรงบาลกันทั้งคู่ และถึงแม้จะอยู่ห่างไม่ไกลนัก แต่มันเหมือนอยู่คนละโลกเลย เพราะมันไม่สามารถมองหน้าเธอแบบไกล้ชิด ไม่สามารถเข้าไปจู-บเธอ รูปผมหรือกอดเธอ และบอกว่าฉันรักเธอขนาดไหนและฉันขอโทษที่ทำให้เธอต้อง อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ในช่วง10ปีที่ผ่านมา กายเราไม่เคยห่างเกิน4-5วัน แต่ครั้งนี้ คงจะสัก3อาทิตย์ก่อนที่เราจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันแบบนั้นอีกที พร้อมเพียงกัน ทั้ง2ครอบครัว ดีแลน เดมี่ แต่ไม่เป็นไรนะ เพราะเราทำได้ พวกเราเข้มแข็งมาก เราจะสู้กับมันหายไปจากครอบครัวเรา รักและคิดถึงเธอและครอบครัวสุดๆภาพจาก lydiasarunratภาพจาก lydiasarunratคลิปเรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ดีสักเท่าไหร่นะคะ อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้หนุ่ม แมทธิว และสาว ลิเดีย หายไวๆนะคะ

ขอบคุณที่มา จาก lydiasarunrat matthew deane1