เปิดไทม์ไลน์ พริตตี้ รับงาน เอนเตอร์เทน ไม่เว้นวันโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ สาวพริตตี้สายเอ็นเตอร์เทนรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแจ้งว่า เธอติด co vid 19 และได้เข้ามาพบแพทย์เพื่อทำการรักษาแล้ว ที่ รพ ราชวิถี โดยเธอเผยว่า หนูเป็นโควิดนะคะ หนูเพิ่งไปตรวจมาเมื่อวานซืน มีเจ้าหน้าที่โทรมาบอกวันนี้ว่าหนูเป็น คนที่เพิ่งเจอหนูช่างแต่งหน้า ตากล้อง เพื่อนร่วมงาน ช่วยไปตรวจกันด้วยนะคะ บอกว่าพึ่งพบปะคนที่เป็นโควิดมาเค้าจะตรวจให้ เพื่อไม่ให้ไปแพร่เชื้อกับคนอื่นรีบไปตรวจด้วยนะคะ ขอโทษทุกคนจริงๆนะคะ เพิ่งรู้เหมือนกันโพสต์ดังกล่าว

นอกจากนี้ เธอยังได้เปิดเผยถึงสถานที่ที่ตนเองเดินทางไปมา ก่อนที่จะพบว่างติด co vid 19ในภายหลัง

โดยเฉพาะวันที่ 11 ถึง 12 มี.ค.ที่ผ่านมา เธอรับงานโดยที่โมเดลลิ่งไม่ได้แจ้งว่าลูกค้าเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น หลังจากนั้นเธอก็ยังคงทำงานทุกวัน พบเจอผู้คนมากมายทั้งทีมงานและลูกค้า จากนั้น วันที่ 18 ถึง 19 มี.ค. มีอาการปวดหัว ตัวร้อน แต่ก็หายเป็นปกติจึงไปทำงานต่อ อีกด้วยใครที่เคยไปยังสถานที่ดังกล่าวให้กักตัว หรือพบแพทย์เพื่อตรวจดูได้เลยนะคะ เพื่อที่จะได้รักษาทัน

10 มีนาคม เบบี้เฟส ฝ้าย ลูกค้า 6

11-12 มีนาคม เจอลูกค้าเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น 1 คน และลูกค้าอื่นๆ 4 คน เพื่อนชื่อแคนดี้ เด็กอีก 2 คน (โมไม่บอกว่าเป็นลูกค้าต่างชาติเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น)

13 มีนาคม เจอช่างแต่งหน้า พี่ก้อง ที่พฤกษาวิลล์ รามคำแหง-วงแหวนฯ มิสทีน

15 มีนาคม ชมพู่ ลูกค้า 5-6 คน บ้านลาดพร้าว12

16 มีนาคม เด็กชื่อดี้ ลูกค้า 5-6 เกษร

17 มีนาคม บอลลูน พลอย ปอ ลูกค้า ชิโร่ ลูกค้าอื่นๆ , รอบบ่าย เจอพี่เอ็มตากล้อง 2 คน แฟนตากล้อง 1 คน

18-19 มีนาคม ประมาณ 2 วันนี้ ตัวลุม ๆ ปวดหัวเฉย ๆ แล้วก็หายปกติ

20 มีนาคม โฟกัส ลูกค้า 3 คน ร้านอาหารอ่อนนุช

21 มีนาคม ลูกค้า พี่เอ เพื่อน ผญ. และ ผช. ไม่รู้จัก

22 มีนาคม ตี 1 ลูกค้า พี่ปอน เพื่อนลูกค้า ญ/ช ลาดพร้าว 71 , ตอนบ่าย เพื่อน ผญ 3 คน ชื่อ พี่ปิง พี่ปาม พี่ป่อม เจอปานทาว , ตอนเย็น เจอลูกค้า ผญ. 5-6 คน ผช. 4-5 คน

23 มีนาคม ลูกค้าพี่แกป ออย อื่นๆ

24 มีนาคม ตาล เพื่อน ผญ. นึกชื่อไม่ออก ลูกค้า 3 คน

25 มีนาคม พี่พลอย ลูกค้า 2 คน แถวบางพลี

26 มีนาคม อุ้ม ลูกค้า รามคำแหง