บุ๋ม ทนไม่ไหว โพสต์ทันที หลัง ผอ.ฉาว โต้ไม่ได้ทำไรเด็ก แค่ก้มเปิดคอมพิวเตอร์เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ร้อนแรงอีกหนึ่งประเด็นเลยก็ว่าได้ จากกรณีเพจ Red Skull Society นำคลิปวีดิโอ ความยาว 4 นาที ที่สามารถบันทึกภาพ พฤติกรรม ของ ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเพชรบูรณ์ กำลังทำพฤติกรรมไม่ดีเด็กนักเรียนหญิงภายในห้องทำงาน โดยคลิปดังกล่าวปรากฏภาพอย่างชัดเจน ขณะที่กำลังก่อเหตุ งานนี้ทำเอาพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมถึงเหตุการดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า คุณอ่านข้อมูลดังต่อไปนี้แล้ว คุณคิดอย่างไร เชื่อที่ ผอ.พูดหรือไม่ ผอ.โรงเรียนยอมรับเป็นผู้ชายในคลิปที่โลกออนไลน์กำลังพูดถึงอยู่ แต่ไม่ได้ทำไรเด็ก สายตาไม่ดีเลยต้องก้มมองคอมฯ ขณะที่ต้นสังกัดรับทราบลงพื้นที่ตรวจสอบเร่งด่วนผอ.บอกว่า เด็กในภาพนั้นจำชื่อ และที่อยู่ไม่ได้ว่าบ้านอยู่ที่ไหน จำได้แต่เพียงว่า ชื่อ น้องหมีพูห์ (นามสมมติ) ปัจจุบัน เรียนชั้น ม.2

- คลิปนี้น่าจะถูกถ่ายมา 2 ปีแล้ว แต่จำวันเวลาดังกล่าวไม่ได้ ผอ.บอกว่า ในคลิปตนกำลังช่วยเด็กเปิดคอมพิวเตอร์ ซึ่งที่เห็นก็คือห้องพักของ ผอ. ผอ.ยืนยันว่า ไม่ได้ทำอะไรเด็กแต่อย่างใด แค่กวาดมือไปมาหน้าคอมฯเท่านั้น มุมกล้องนั้นอาจจะถ่ายมุมใดก็ไม่ทราบได้- ห้องของ ผอ.อยู่ในห้องพักรวม มีตู้มากั้นเอาไว้กับโต๊ะทำงานของเจ้าหน้าที่ธุรการ ห้องโล่ง หากทำอะไรไม่ดีคนในห้องเดียวกันก็ต้องเห็นแล้ว- ผอ.สายตาไม่ดีจึงต้องก้มไปหา แต่เด็กจะเข้าใจเหมือน ผอ.เข้าใจหรือไม่นั้นก็ไม่ทราบเหมือนกัน

- คนที่เอาคลิปไปลงมีวัตถุประสงค์อะไรก็ไม่ทราบ

- ก่อนหน้านี้ ที่โรงเรียนมีครูอยู่ 4-5 คน ผอ.สงสัยครูคนหนึ่งที่มีปัญหากัน และย้ายออกไปหลายปี ไม่เข้าใจว่ามีวัตถุประสงค์อะไร และไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร ผอ.เองจะต้องไปสืบดูและปรึกษาทนาย เพราะมาละเมิดตนเอง หากจับได้ต้องแจ้งความแน่นอน- ผอ.บอกอีกว่า พ่อของน้องหมีพูห์ เป็นเอดส์ แม่ก็เป็นเอดส์ พ่อแม่ติดคุกไปแล้ว และน้องหมีพูห์ก็ต้องเป็นโรคเอดส์ เพราะพ่อเป็นโรคเอดส์แม่ก็เป็นโรคเอดส์ เขาก็ต้องเป็นโรคเอดส์ (เนื้อหาข่าวบางส่วนจาก ไทยรัฐออนไลน์ )ขอบคุณ boompanadda ไทยรัฐ