หนูน้อย โพสต์ขอบคุณ อั้ม พัชราภาเป็นอีกหนึ่งที่พึ่งของใครหลายๆคนสำหรับนางเอกซุปเปอร์สตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าสาวอั้มนั้นเป็นคนใจบุญที่คอยให้ความช่วยเหลือคนอื่นๆ มาโดยตลอด

ซึ่งในอินสตาแกรมของสาวอั้มมักจะมีคอมเมนต์เข้ามาขอความช่วยเหลืออย่างมากมาย ซึ่งแต่ละเคสนั้นสาวอั้มก็จะมีเพื่อนๆคอยช่วยสืบค้นดูไปในแต่ละเคสตามความเหมาะสมภาพจาก aum_patchrapaภาพจาก aum_patchrapaภาพจาก aum_patchrapaภาพจาก aum_patchrapa

ล่าสุดอินสตาแกรมชื่อ sophit_2332 ได้โพสต์ภาพหนูน้อยยกมือไหว้ขอบคุณพร้อมสิ่งของต่างๆที่นางเอกสาวคนดังได้ส่งไปช่วยเหลือ พร้อมข้อความว่าขอบคุณค่ะขอหั้ยสิ่งดีเหล่านี้กลับไปหาพี่อั้มเปน100 เท่า 1000 เท่า ขอบคุณมากๆ โดยหลังจากที่อินสตาแกรมดังกล่าวทำการโพสต์ภาพพร้อมแท็กไปที่อินสตาแกรมของสาวอั้ม แฟนๆได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับน้องที่สาวอั้มได้ส่งความช่วยเหลือไปให้และต่างชื่นชมความมีน้ำใจของสาวอั้มกันอย่างมากมายอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ นางฟ้าชัดๆ อั้ม พัชราภา ขอที่อยู่ หลังชาวโซเชียลโผล่ขอข้าวสาร มาม่า ชาวเน็ตแห่ชม อั้ม พัชราภา หลังมีคนโผล่มาคอมเมนต์ขอข้าวสารและมาม่าเพราะตกงาน นางเอกดังตอบกลับ ขอที่อยู่ค่ะ ทำเอาคนที่เห็นต่างชื่นชมนางฟ้าตัวจริงมากมายก่อนหน้านี้มีเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟนคลับและชาวโซเชียลออกมาปกป้องว่าสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไม่ได้นิ่งเฉยในการทำบุญในสถานการณ์ที่ยากลำบากตอนนี้ หลังเกิดดราม่าโพสต์ไอจีอวดอาหารทั้งที่คนอื่นไม่มีกิน จนถูกว่าว่าเป็นคนสวยใจดำ ซึ่งหลังจากดราม่าดังกล่าวผ่านพ้นไปเรื่องราวดีๆของสาวอั้มก็ทยอยมีออกมาให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ โดยหลายคนมักจะเล่าเรื่องราวที่สาวอั้มช่วยเหลือคนโดยที่ไม่เคยออกสื่อเสมอ ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวอั้ม เจ้าตัวก็ได้มีการลงรูปโปรโมทน้ำดื่มที่สาว กระแต ศุภักษร ส่งไปให้พอชาวโซเชียลคนอื่นๆเห็นก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ น่ารักมาก นางฟ้าตัวจริง นี่แหละพี่อั้มที่ฉันรัก แต่ก็มีชาวโซเชียลบางส่วนที่มองว่าชาวเน็ตคนนี้ขอเก่ง พอคนนี้ขอคนอื่นก็จะขอตาม บ้างก็บอกว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของดาราหรืออั้มเลยต้องมาบริจาคเลย มันเป็นหน้าที่ของรัฐบาล พวกเขาไม่ใช่โรงทานอีกด้วย

ขอบคุณ aum patchrapa