เปิดคลิปนาที เซลส์สาวปล่อยโฮขอโทษ หลังโดนบริษัทไล่ออก ลั่น อย่าตีค่าจากคลิปสั้นๆจากกรณีที่ทางเพจ Social Hunter 2020 ได้โพสต์คลิปผู้หญิงตะโกนโวยวายเสียงดัง เหตุไม่พอใจ ที่พนักงานส่งอาหารไม่ยอมขึ้นไปส่งบนห้อง พร้อมว่าไม่ไว้หน้า ถกเถียงกับพนักงานส่งอาหารที่ มอธิบายเหตุผล โดยพนักงานส่งอาหาร พยายามชี้แจงว่า เป็นกฎของทางบริษัท ห้ามพนักงานขึ้นไปส่งอาหารลูกค้าบนห้อง แต่หญิงคนดังกล่าวไม่ยอมฟัง และยังโวยวายไม่หยุด ก่อนจะไล่โวยวาย

ต่อมาต้นสังกัดของผู้หญิงคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ อีกโดยได้ระบุข้อความว่า บริษัท สยามนิสสัน เอ.อาร์ จำกัด ขอแสดงความเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และต้องขออภัยต่อการกระทำของพนักงานคนดังกล่าว บริษัทฯ เห็นความสำคัญเรื่องการแสดงพฤติกรรมของบุคคล และเพื่อไม่ให้เป็นตัวอย่างต่อพนักงานคนอื่นๆบริษัทฯจึงเห็นสมควรให้บุคคลดังกล่าว พ้นสภาพการเป็นพนักงาน บริษัทฯ จะให้ความสำคัญในการคัดกรองการเข้ามาเป็นพนักงานอย่างรัดกุมต่อไป และฝึกอบรมพนักงานในทุกด้านอย่างดีที่สุด เพื่อมิให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก ขอแสดงความนับถือ บริษัท สยามนิสสัน เอ.อาร์ จำกัด

ล่าสุดเซลส์คนดังกล่าว เปิดเผยขณะนอนรักษาตัวที่โรงบาล ยืนยันว่า ตนเองไม่สบายมานาน 3 วันแล้ว เป็นไข้เกิน 38 องศา ไม่รู้ว่าเป็น cpvid19 หรือไม่ จึงไม่อยากใช้ลิฟต์คอนโด อยากให้สังคมเห็นใจด้วย อย่าตีค่าตัวตนจากคลิปสั้น ๆ ขอให้สังคมให้โอกาสด้วย ตนขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ใช้อารมณ์

ไม่ต้องการที่จะออกมาแก้ตัว หรือว่าใด ๆ ทั้งสิ้น สำหรับคลิปนี้ เมย์อยากจะออกมาขอโทษ ในสิ่งที่เมย์ได้ทำลงไป ขอโทษประชาชน ขอโทษชาวโซเชียล เมย์ขอโทษสำหรับน้องแพนด้า มีอาการไอแล้วก็ขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนขณะที่ นายจำรัส ใจกล้า กรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท สยามนิสสัน เออาร์ จำกัด ภูเก็ต บริษัทต้นสังกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ให้พนักงานคนดังกล่าวพ้นสภาพตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน เป็นต้นไป ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องขอแสดงความเสียใจ และขออภัยต่อการกระทำของพนักงานคนนี้ และขอโทษคู่กรณีด้วย พนักงานคนนี้ทำงานมา 3 ปี เป็นคนอารมณ์ร้อน ยืนยันว่าบริษัทเห็นความสำคัญเรื่องการแสดงพฤติกรรมของบุคคล ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้บริษัทเสียหาย เพราะมีคนโทร. มาต่อว่าจำนวนมาก ทางผู้บริหารก็เสียใจ แต่ยืนยันว่าบริษัททำดีที่สุดแล้ว เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่เหนือการควบคุมของบริษัท เนื่องจากเหตุเกิดนอกที่ทำงาน

คลิปขอบคุณที่มาจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว