ณวัฒน์ ตอบกลับ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ หลังโพสต์เตือนสติคนไทย ลั่นไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์หน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง ณวัฒน์ ตอบกลับ ปุ๋ย ...
วันที่ 26 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน อดีตนางงามจักรวาล (Miss Universe) ออกมาเตือนสติคนไทย ให้มีสำนึกรักชาติ ตั้งคำถามกับความอยุติธรรมได้ แต่อย่าลืมรับฟังและให้เกียรติกันและกัน ยกวัฒนธรรมการไหว้ แสดงความเคารพต่อกัน และสำนึกพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9 หลังมีกรณีการชุมนุมประชาชนปลดแอก ทำเอาหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

โพสต์ดังกล่าว
ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ และ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวด้วย โดยบอกว่าตัวเองนั้น เคารพความคิดเห็นของอีกฝ่าย แต่ก็อยากชวนให้กลับมาอยู่ที่เมืองไทย เนื่องจากฝ่ายนั้นได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศมาเป็นเวลานานแล้ว จะได้เข้าใจมิติต่าง ๆ ในเมืองไทยมากขึ้น อีกทั้งยังปิดท้ายว่า ที่เมืองไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์

โดย ณวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความว่า เคารพในความคิดเห็นของคุณปุ๋ยครับ ได้อ่านที่คุณปุ๋ยให้ความเห็นเรื่องสถานการณ์เมืองไทยในขณะนี้แล้ว อยากชวนคุณปุ๋ยมาอยู่เมืองไทยยาว ๆ สักพักอาจจะเข้าใจมิติต่าง ๆ มากขึ้นเพราะเมืองไทยต่างจากอเมริกามาก ๆ ครับ ที่สำคัญเมืองไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล