สาวอ่างทอง เร่งทำกระทงขายจนไม่ได้นอน ความดันกำเริบ เสียชีวิตเมื่อเวลา 04.00 น. พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ นาทัย สารวัตรเวร สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำบ้านเลขที่ 80/2 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทองและแพทย์จากโรงพยาบาลอ่างทองรุดไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบชาวบ้านกำลังยืนมุงดูอยู่บริเวณหน้าบ้าน ภายในห้องน้ำซึ่งอยู่ในบ้านพบร่างของ นางมนสุดา ทองงาม อายุ 33 ปี เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ สภาพศพไม่ใส่เสื้อผ้านั่งฟุบหน้าอยู่ติดกับอ่างน้ำภายในห้องน้ำ เบื้องต้นไม่มีบาดแผลและไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงร่วมกับแพทย์ชันสูตร
จากการสอบถามนายธนากร สีพันนา อายุ 33 ปี สามีของผู้เสียชีวิตทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนางมนสุดาช่วยกันเร่งทำกระทงตั้งแต่เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาเพื่อที่จะเตรียมนำมาขายในวันนี้ซึ่งเป็นวันลอยกระทง เวลาประมาณ 01.00 น.ตนขึ้นไปนอนพร้อมด้วยลูกชายและลูกสาว แต่นางมนสุดายังไม่ยอมนอนบอกว่าจะทำกระทงที่เหลือให้แล้วเสร็จและจะตามขึ้นไปนอน

จนกระทั่งเวลาประมาณ 03.00 น.บุตรชายของตนลงมาเข้าห้องน้ำและพบว่านางมนสุดานั่งฟุบหน้าอยู่ในห้องน้ำจึงวิ่งขึ้นไปเรียกตนลงมาดู ก็พบว่านางมนสุดาเสียชีวิตแล้ว
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนทราบว่านางมนสุดาป่วยเป็นโรคความดันสูงประกอบกับเร่งทำกระทงตลอดทั้งคืนทำให้ไม่ได้พักผ่อน จึงทำให้อาจจะเป็นลมหรือโรคความดันกำเริบขณะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่นำร่างของนางมนสุดาส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง
ขอบคุณ amarintv