หนุ่มทนไม่ไหว จวกยับโดนใบสั่งจับความเร็วเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากมายในโลกออนไลน์ หลังจากที่มีหนุ่มรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพใบสั่งจับความเร็วที่ได้ถูกส่งมาถึงบ้าน พร้อมประกาศกร้าวเย้ยกฎหมาย ยกตัวอย่างพวกรถที่ขับนำขบวนคนใหญ่คนโตต่างๆ ทำไมสามารถขับเร็วได้ ยืนยันไม่จ่ายเเน่นอน พร้อมท้าทายว่า จะขอขับด้วยความเร็วเท่าเดิม ผ่านเส้นทางบริเวณที่ได้โดนจับความเร็ว บริเวณแยกป้อมสะลวง แม่แตง เเละจะเปิดกระจกเเจกกล้วยโชว์ให้กล้องด้วย
พรุ่งนี้GUจะขับเท่าเดิม เปิดกระจก ชูนิ้วเเจกกล้วย
หาแด*ง่ายดี ถ้าการขับรถ 115 - 116 ตอนสายๆ บนถนน 4 เลนโล่งๆ มันทำให้ใครตาย อย่าให้GUเห็นพวกนำขบวนมึ*ขับ 170 - 180 นะ GUจะปาดให้แม่งลงข้างทางเลยนะไอสั* คนเขาออกบ้านไปทำมาหาแดก วันๆนึงกว่าจะได้ตังค์ พวกมึ* ถ่ายรูปละ 500 ทุกวัน ได้เงินเท่าไหร่ละ พ่อมึ*ตาย GUไม่จ่าย GUสะสม ไม่ต้องดราม่านะ
ถ้าจะให้อยู่ในกฏหมายกำหนด ก็ควรอยู่ในกฏหมายทั้งหมด รถพิเศษ(ยกเว้นรถพยาบาล กู้ชีพ กู้ภัย) รถนำขบวนคนพิเศษต่างๆนานา ทำให้ได้ก่อน แล้วค่อยมาบังคับประชาชน GUกับคน แต่ไม่กับคนดี ลาเวนเดอร์เลื่อนผ่านไป พิกัด แยกป้อมสะลวง แม่แตง แม่ริม ถามว่าGUผิดไหม GUผิด GUยอมรับ และมึ*หละ ผิดไหม ตอบ (บอกมาดิ๊ว่าพวกมึง ขับไม่เกิน90 จะได้ทำตามระเบียบ)

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว