ทราย เจริญปุระ ลงภาพล่าสุด รับไม่ได้ทั้งประเทศเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ที่เกิดเหตุปะทะกันระหว่างทางผู้ชุมนุมคณะราษฎรกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ บริเวณแยกเกียกกาย ซึ่งทางเจ้าที่ได้มีการฉีดน้ำผสมแก๊สน้ำตาเพื่อสลายการชุมนุม ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บประมาณ 50 รายได้

ล่าสุด ทราย ได้ทวิตข้อความว่า T/W มีรูปบาดแผล/ผลกระทบจากสารเคมีที่ใช้ฉีดใส่ผู้ชุมนุมวันที่17นะคะ เหมือนเนื้อมันไหม้จากเคมีไปเลย ต้องฆ่าเชื้อ/ล้างแผลต่อเนื่อง และเป็นแผลเป็นแน่ๆ ส่วนเมื่อคืนมีพระรูปนึงต้องแอดมิท เพราะนอกจากแสบผิวแล้ว กลับไปก็ยังหายใจไม่ดีขึ้น จนเริ่มหายใจไม่ออกต้องพาส่งรพ.อีกรอบค่ะ T T
โพสต์ดังกล่าว

แล้วต่อมา ทราย ก็ได้เผยภาพบาดแผลของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ จากการโดนน้ำผสมสารเคมีที่ทางเจ้าหน้าที่ฉีดใส่ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าผิวหนังนั้นไหม้คล้ำ บางจุดก็เป็นหนองตุ่มน้ำพองขึ้นมา โดย ทราย ระบุว่า คือต้องทำกันขนาดนี้เลยเหรอ
งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แพ็ทเทสต์ (Patch test) สารเคมี เป็นตารางแบบละเอียดเลยจะได้ทำเป็นแผ่นใหญ่ๆไว้ใช้เดินขบวน หรือทำเป็นเอกสารแจกไปสำนักข่าวต่างๆ ต่างประเทศด้วย , มีในเพจ อ.อ๊อดค่ะ , โห ทำไมทำกันขนาดนี้

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล