ลุ้น ลงทะเบียน คนละครึ่ง อีกรอบ รอตรวจสอบคนไม่ผ่าน ถูกตัดสิทธิ ให้ลงทะเบียนใหม่อีกครั้งหน้าแรก
ข่าว
ข่าวสังคม - โซเชียล
ลงทะเบียน คนละครึ่ง ...
เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับ โครงการ คนละครึ่ง ที่เปิดให้ลงทะเบียนรอบสอง มีคนให้ความสนใจจนสิทธิเต็มเร็วมาก ล่าสุดต้องรอลุ้น ลงทะเบียน คนละครึ่ง รอระบบตรวจสอบผู้ไม่ผ่าน และผู้ที่ถูกตัดสิทธิ และจะรวบรวมมาเปิดให้ลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า

โครงการคนละครึ่งซึ่งเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเพิ่มเติม จำนวน 2.5 ล้านสิทธิ ภายใต้กลุ่มเป้าหมาย 10 ล้านสิทธิ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 (11/11) ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.คอม มีประชาชนให้ความสนใจลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งอย่างมากและลงทะเบียนครบจำนวนในเวลาอย่างรวดเร็ว
รองโฆษกกระทรวงการคลังย้ำว่า ประชาชนที่ลงทะเบียนสำเร็จและได้รับ SMS ยืนยันสิทธิแล้วขอให้รีบติดตั้งแอปพลิเคชัน เป๋าตัง รวมทั้งยืนยันตัวตนให้เรียบร้อย โดยท่านสามารถเติมเงินจำนวนเท่าใดก็ได้ตามต้องการเข้าไปในแอปพลิเคชัน เป๋าตัง ก็จะสามารถใช้สิทธิซื้อสินค้ากับผู้ประกอบการร้านค้าที่มีแอปพลิเคชัน ถุงเงิ
ที่เข้าร่วมโครงการได้ทันที ซึ่งสามารถใช้จ่ายได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 หากไม่ใช้จ่ายภายใน 14 วัน นับจากวันถัดจากวันที่ได้รับ SMS แจ้งรับสิทธิ ท่านจะถูกตัดสิทธิและไม่สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้อีก
นอกจากนี้ สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ณ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น. มีร้านค้าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 5.9 แสนร้านค้า และมีผู้ใช้สิทธิแล้วจำนวน 7,410,937 คน โดยมียอดการใช้จ่ายสะสม 11,889 ล้านบาท แบ่งเป็นเงินที่ประชาชนจ่าย 6,059 ล้านบาท และภาครัฐร่วมจ่ายอีก 5,830 ล้านบาท ยอดใช้จ่ายเฉลี่ย 210 บาทต่อครั้ง
ทั้งนี้ใครที่ลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบสองไม่ทัน เตรียมรอลงทะเบียนรอบเก็บตกได้เลย