อาณาจักร วีรวิน ขอไพบูลย์ ทายาท 3k แบตเตอรี่ หลังแต่ง กุ๊ก กฤติกา อดีตผู้ประกาศข่าว

หน้าแรก

ข่าว

ข่าวสังคม - โซเชียล

อาณาจักร วีรวิน ขอไพ...

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในแวดวงผู้ประกาศข่าวมาอย่างยาวนานสำหรับ กุ๊ก กฤติกา ขอไพบูลย์ แต่หลังจากสละโสดเธอก็แทบจะหันหลังให้กับงานผู้ประกาศข่าวจะมีช่วงหนึ่งที่เธอกลับมาอ่านข่าวให้กับทางช่อง 3

แต่หน้าที่หลักๆ ของเธอในตอนนี้คือศรีภรรยาของคุ ณวีรวิน ขอไพบูลย์ ทายาทแบตเตอรี่ 3K และเป็นคุณแม่ของน้องวิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน

นอกจากครอบครัวนี้จะเดินทางท่องเที่ยวกันบ่อยครั้งที่มีโอกาสแล้ว กิจกรรมที่บ้านของ 3 คนพ่อ แม่ ลูกยังไม่พร่องอีก

ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การตัดหญ้า ทำอาหาร เล่นดนตรีโดยเฉพาะน้องวินนั้นชอบตีกลองมาก

สำหรับอีกหนึ่งความตั้งใจของคุณกุ๊กเองก็คงเป็นเรื่องการมีสวนหลังบ้าน

แต่สวนหลังบ้านของครอบครัวนี้กลับไม่ใช่สวนสวยงามทั่วไป แต่เป็นแปลงผักปลอดสาร แถมยังมีการขุดบ่อเลี้ยงปลาเลี้ยงเป็ด ซึ่งเป็นการแบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งที่ไม่ใหญ่มากมาทำเป็นเกษตรพอเพียง

ส่วน 3K เดินหน้าครองแชมป์ที่หนึ่งในตลาด สรุปรายได้รวมโตกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ กรรมการ บริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด

นำทีมผู้บริหารเจเนเรชั่นที่ 2 ของ 3เค แบตเตอรี่ นางสาววีรวรรณ ขอไพบูลย์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด (มหาชน) และนายวีรวิน ขอไพบูลย์

กรรมการและผู้จัดการโรงงาน ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด ประกาศเดินหน้าครองความเป็นหนึ่งในตลาดแบตเตอรี่ในประเทศ ด้วยผลประกอบการงวด 9 เดือนประจำปี 2548

สูงทะลุเป้าถึง 2,124.42 ล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า 25 เปอร์เซ็นต์จากช่วงเวลาเดียวกันของปี 47 ด้วยกำไรสุทธิ 135.40 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้ารายได้ปีนี้โตแน่กว่า 10 เปอร์เซ็นต์

นับเป็นการใช้พื้นที่ให้ลูกวิ่งเล่นพร้อมสอนทักษะด้านต่างๆ ให้กับลูก ด้วยการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ร่วมกัน ถือเป็นแนวคิดการใช้พื้นที่ในรั้วบ้านอันน่าเป็นแบบอย่างของครอบครัวนี้เลยทีเดียวค่ะ

ชาวกัมพูชากลุ่มหนึ่ง ร้อง mv เพลงลิซ่า

แน๊ต เกศริน แซ่บไม่แผ่ว

แต้ว ณฐพร อวดภาพซีนโรแมนติก หรือจะถูก ไฮโซณัย ขอแต่งงานแล้ว

แอนนี่ บรู๊ค พาลูกชาย น้องฑีฆายุ ตัดผมใหม่

เป้ย ปานวาด แซ่บไม่แผ่ว สวมชุดวันพีซลายผลไม้