ย้อนคำพูด เบลล่า เรื่องแต่งงานกับ เวียร์ ทำพูดไม่ถูกเลย

หน้าแรก

ข่าว

ข่าวบันเทิง

ย้อนคำพูด เบลล่า เรื...

หากย้อนกลับไปครั้งเมื่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคยพูดถึง แฟนสาว เบลล่า ถึงเรื่องแต่งงานโดยเจ้าตัวได้ถูกถามว่า จะเซอร์ไพรส์วันเกิดเบลล่าด้วยการขอแต่งงานไหม

ไม่มีใครไม่อยากหรอก เพียงแต่ว่าเรายังไม่ได้แพลน เพราะว่าเรายังให้โอกาสแต่ละคนได้ทำอะไรไปเรื่อยๆ ก่อนเราไม่อยากปิดโอกาส นั่นคือสิ่งที่เราต้องมีให้กันนะ คือพอเราไปคิดอยู่ฝ่ายเดียวมันจะเป็นเรื่องของความเห็นแก่ตัวหรือเปล่า

เพราะฉะนั้นอยากให้มันพร้อมและสบายกันทั้งคู่ อยากให้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างเต็มที่แล้วจริงๆ ก่อน เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยการที่จะมาเริ่มต้นครอบครัว มันมีอะไรที่เป็นภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ

ภายใน 3-5 ปี เราจะได้เห็นงานแต่งงานคุณไหม

ถ้าไม่มีอะไรติดขัดก็ควรนะครับ เดี๋ยวจะอายุ 40 ปีแล้วจะยุ่ง ก็จะพยายาม แต่เราก็ไม่ได้บีบบังคับกันต้องปีนี้สองปีข้างหน้า ก็คือเอาที่รู้สึกว่าโอเคแล้ว สบายแล้วอยากที่จะมีครอบครัวจริงๆ พร้อมเมื่อไหร่ก็ได้เลย

หลัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เปรยๆ ว่าอยากสละโสดแล้ว งานนี้ย้อนไปครั้ง สาวเบลล่า ออกมาพูดถึงเรื่องแต่งงานกับเวัย โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

ถามว่า ถ้ามาปุ๊บปั๊บมาในปี สองปีนี้เราพร้อมไหม ช็อตเลย (หัวเราะ) ตอบไม่ถูกเลย เอาเป็นว่าต้องดูตอนนั้นค่ะ เขาไม่ได้เชิงอะไรจริงจังขนาดนั้น แต่ก็เคยคุยด้วยอายุ มีเบาๆ แต่ก็เป็นเบาๆ แบบปลายเปิด ว่าเมื่อไหร่เมื่อนั้น ส่วนที่บอกว่าเขาตอบเรื่องนี้สองรอบแล้ว เพราะมีคนถามหรือเปล่า (หัวเราะ)

ชี้อีกฝ่ายอาจใช้สื่อเป็นทางผ่านเพื่อมาบอกตน แต่คงไม่ใช่เร็วๆ นี้ (

หัวเราะ) อันนี้มีความเป็นไปได้ ส่วนที่บอกว่าเพื่อนเขาแต่งงานกันไปหมดแล้ว เขาอยากแต่งเร็วๆ นี้ เขาเองก็อยากแต่งเร็วๆ นี้ เร็วๆ นี้ ที่อาจจะไม่เร็ว (หัวเราะ)

ไม่กดดัน

เบลไม่กดดันนะ อุ้ย อึกอัก (หัวเราะ) ไม่ได้กดดัน พี่เขาก็ไม่ได้กดดันอะไรเบลมาก (ลากเสียงยาว) แต่ก็ถามเรื่อยๆ ว่าน่าจะพร้อมเมื่อไหร่

ไม่ได้ท้าทาย แต่เชื่อจะไม่มีเซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้

ไม่กลัว เชื่อว่าไม่น่ามี ถามว่าท้าทายเขาไหม (หัวเราะ) ไม่น่ามีหรอก เรื่องแต่งงานเบลไม่มีเลย จริงๆ นะไม่รู้ว่าเป็นฟีลไหน เห็นงานแต่งเพื่อนมาเยอะแล้วเหมือนกัน เรารับบทเพื่อนเจ้าเยอะมาก เรามองแล้วรู้สึกว่าสงสารบ่าวสาวเนอะ มันค่อนข้างหนักสำหรับเขา แต่ว่ามันก็เป็นวันที่เขามีความสุขกัน ส่วนพี่เวียร์ถามว่าคงมีภาพหมดแล้วไหม คงไม่มีหรอกมั้ง

อยากให้พร้อมจริงๆ ทั้งสองฝ่าย

ก็มีเพื่อนที่ถามว่าเมื่อไหร่ เพราะว่าเพื่อนก็ไปกันปีล่ะคน สองคน ตอนเด็กๆ ตั้งใจจะแต่งก่อน 30 จะได้เป็นคุณแม่ที่ยังสาวอยู่ แต่พอเอาเข้าจริง ตอนนี้มันแก่ช้าลงเหรอ ไม่รู้เรื่องงานเรื่องอะไรด้วย เราก็ยังเอ็นจอยกับตรงนี้อยู่ด้วย อยากให้มันพร้อมจริงทั้งสองฝ่าย เพราะว่าถ้าเราทิ้งทุกอย่างไปเลย มันก็เสียดาย

หวั่นมีผลกระทบกับงาน หลังแต่งงาน ต้องถามว่าจริงหรือเปล่า (หัวเราะ) เบลว่าก็น่าจะมี เบลว่าแล้วแต่คน แต่ถ้ามอง เบลว่าอยู่ที่ความพร้อม มันก็ได้ค่ะ ส่วนเขาที่ดูพร้อม นั่นนะสิ (หัวเราะ)

เขาไม่คุยกับเบลเลย(หัวเราะ)

ยันเวียร์ไม่เคยซุ่มคุยกับแม่

ไม่มีนะ คิดว่าไม่มี ถ้ามีแม่ก็ต้องแอบมาบอก เรื่องบ้านเรื่องเรือนหอก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ จะคุยเรื่องแค่ไทม์ไลน์ว่าประมาณไหน

ตำรวจหนุ่ม ทำหน้าที่พ่อไปรับ น้องเรซซิ่ง กลับจากโรงเรียน

แฟนๆใจหาย เวียร์-เบลล่า เลิกกันแล้ว ลดสถานะเหลือแค่ พี่น้อง

จตุรงค์ ยอมพูดแล้ว หลังลือทิ้งน้องพี มกจ๊ก

ย้อนโพสต์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ถึง เบลล่า ก่อนลือสนั่นปิดฉากรัก 9 ปี

ยอมรับแล้ว แพท หัวใจไม่ว่าง เผยสถานะล่าสุด กับปอ-คุณตำรวจ